Hiển thị tất cả 4 kết quả

610.000 
Giảm giá!
690.000 
360.000 

Mỗi loại kem trị nám da sẽ chứa các thành phần, cách thức hoạt động trị liệu khác nhau. Do đó, khi lựa chọn kem trị nám bạn cần phải chú trọng tới bảng thành phần của sản phẩm, đảm bảo  nó không chứa chất gây dị ứng cho bạn, không chứa chất lột tẩy, bổ sung thêm thành phần dưỡng da và có khả năng loại bỏ nám từ sâu bên trong.
Kem trị nám Hanayuki an toàn cho da bạn
Xin giới thiệu đến với các bạn kem trị nám Hanayuki  là 1 loại kem trị nám hiệu quả và tốt nhất trên thị trường hiện nay .

Với Câu châm ngôn , Đem cái đẹp đến với các bạn nữ , sản phẩm kem trị nám hanayuki của Công ty VB Universal luôn luôn nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem sự hoàn mỹ nhất đến với khách hàng.

Tất cả các dòng kem trị nám hanayuki của chúng tôi đều áp dụng những nguyên tắc nghiêm ngặt từ khâu bàu chế đếu khâu đóng gói sản sân đưa ra thị trường , vì vậy những dòng kem trị nám hanayuki và serum trị nám hanayuki đều có chất lượng cao nhất.
Kem trị nám là gì?
Kem trị nám vốn đã quá quen với người việt nam chúng ta , các hoạt chất có trong chất kem không quá đa dạng và đậm đặc nên chúng thường chỉ thẩm thấu đến lớp thượng bì, biểu bì của da cho nên kem trị nám hanayuki thường phát huy tác dụng cho những trường hợp nám nhẹ , vừa mới bị nám.

NẾu Bạn muốn kình doanh thêm mỹ phẩm hanayuki  , hãy liên hệ trực tiếp đến Như nhé, như sẽ hỗ trợ bạn ok nhất.
Serum trị nám sẽ hỗ trợ đánh bay nám khó tính
Với dòng serum trị nám hanayuki nằm trong dòng sản phẩm kem trị nám của Cty Hanayuki nhằm hỗ trợ những vấn đề về nám và tàn nhan khó tính

Serum Đặc Trị Nám Tàn Nhang Hanayuki trị nám Hana acnes không chỉ giúp ngăn chặn việc hình thành sắc tố sậm màu melanin mà còn cung cấp dưỡng chất và hoạt chất giúp loại bỏ nhẹ nhàng lớp da sừng sạm màu, làm sáng màu da, cũng như giảm thiểu những vùng da tối màu do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
Serum nám là gì?
Serum nám là tinh chất ở dạng lỏng, có tác dụng dưỡng da chuyên sâu. Trong thành phần serum nám hanayuki có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi và vitamin dinh dưỡng với các phân tử cực nhỏ, serum giúp thẩm thấu nhanh chóng và sâu vào trong lớp tế bào da ở bên trong, nuôi dưỡng làn da hiệu quả từ gốc tới bề mặt.

Buổi học đào tạo da chuyên sâu do dược sĩ TIẾN đào tạo

Nếu Bạn cần tư vấn về da hãy liên hệ theo Tuyết Như Hanayuki  : Zalo 0909.116.270