Hiển thị 1–15 của 26 kết quả

Giảm giá!
600.000 
570.000 
250.000 
610.000 
360.000 
360.000 
250.000 
250.000 
250.000 
270.000 

Chăm sóc da toàn diện cho chị em
Để có một làn da khỏe đẹp và trắng sáng là ao ước của hầu hết của chị em phụ nữ .Làn da đẹp luôn là món trang sức đắt giá mà ai cũng muốn sở hữu , da khỏe và đẹp cùng các sản phẩm chăm sóc da Hanayuki.
Đẹp hơn từng ngày cùng sản phẩm chăm sóc da Hanayuki
Vẻ đẹp không phải là thước đo dùng để đánh giá giá trị một con người nhưng ngày nay nó lại đóng một vị trí quan trọng quyết định phần lớn cơ hội và thành công của chúng ta , không phân biệt độ tuổi, giới tính hay vùng miền. Bởi vẻ bề ngoài là điều đầu tiên chúng ta có thể thu hút khi tiếp xúc với ai đó. Vì Vậy , việc dành thời gian chăm sóc da một tí cho bề ngoài của mình không có gì là thừa . Hãy xem đó như là một điều hiển nhiên rằng, cứ tập yêu thương bản thân mình trước đã.

Hiện nay vẫn còn rất nhiều người ít quan tâm và xem thường việc chăm sóc da mặt nhưng họ không biết rằng điều đó sẽ gây ra những hậu quả về lâu về dài cho da. Vậy làm thế nào để chăm sóc da mặt đúng cách?

Việc chăm sóc da mặt sẽ phát huy hiệu quả một cách tốt nhất nếu như bạn tuân thủ đầy đủ các bước chăm sóc da như trên và duy trì như một thói quen hằng ngày.
Sản phẩm chăm sóc da của hanayuki gồm những dòng nào?
Hanayuki được sinh ra để mang lại cho bạn một làn da luôn khỏe mạnh, trẻ trung và tràn đầy sức sống từ những nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên và gần gũi .  Mỹ phẩm Hanayuki luôn giữ một nhiệm vụ trong tâm trí: luôn mang đến nguyên liệu an toàn nhất cho da kết hợp với sự hiểu biết khoa học để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm an toàn và hiệu quả cho tất cả mọi người.

Các dòng sản phẩm chuyên về chăm sóc da của Hanayuki có thể sơ lược qua như :

Kem Dưỡng Da
kem Trị Mụn
Kem Trị Nám
Mặt Nạ Dưỡng Da
Sữa Rửa Mặt
Kem Chống Nắng

Cam kết sản phẩm chăm sóc da Hanayuki.net.vn
Với các dòng sản phẩm chăm sóc da được bán tại Web, Hanayuki.net.vn cam kết với khách hàng sản phẩm luôn an toàn với làn da bạn.

Các sản phẩm của HANAYUKI được sản xuất trên dây chuyền nhà máy đạt chứng nhận CGMP-ASEAN/Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm, do Bộ Y tế chứng nhận.

Đồng thời, nhà máy sản xuất đạt chứng nhận ISO 9001& ISO 14001 do tổ chức quốc tế Intertek chứng nhận.

Mỗi sản phẩm của HANAYUKI đều được kiểm nghiệm định kỳ bởi các Cơ quan có thẩm quyền, đảm bảo dòng sản phẩm chất lượng được phép lưu hành trong nước và quốc tế.
Thông Tin Liên hệ
Bạn cần tư vấn về tình trạng da Hãy gọi ngay cho tôi ( 0909.116.270 ) Tuyết Như

Hotline Hanayuki : 0909.116.270