Hiển thị một kết quả duy nhất

Kem trị mụn – Serum trị mụn

Doanh nhân Đoàn Di Băng – Tổng giám đốc Công ty VB Universal cho biết: “sản phẩm hanayuki ra đời bởi thương hiệu Hanayuki muốn dành tặng khách hàng nhân dịp cuối năm và sẽ kéo dài trong những năm kế tiếp.

Với sự hợp tác này, Công ty VB Universal mong muốn mang Kem trị mụn hanayuki đến cho khách hàng trong việc làm đẹp”.

Kem trị mụn là Gì?

kem trị mụn là một hỗn hợp dạng gel dùng bôi ngoài da.các dưỡng chất trong kem mụn tác dụng trực tiếp lên da , nhờ các hợp chất tự nhiên có trong kem mụn mà làm giảm quá trình phát tán mụn.

Kem trị mụn hanayuki có hiệu quả không?

Kem trị mụn hanayuki là sản phẩm có nguyên liệu tự nhiên nhập từ châu âu , các hợp chất rất an toàn cho làn da người việt nam.

Các sản phẩm trị mụn không có hiệu quả tức thì , vì các hợp chất sẽ thẩm thấu từ từ và an toàn nhất cho da , bạn sử dụng kiên trì thì lan da của bạn rất tốt cho lâu dài.

“Ngoài việc phải có một làn da đẹp thì răng là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể bạn phải thường xuyên thăm khám. Hanayuki tự hào khi có thể cùng trung tâm nha khoa S.T Dentist mang đến chương trình đặc biệt này cho khách hàng”, bà Đoàn Di Băng nói thêm.

Serum trị mụn là gì ?

serum trị mụn là sản phẩm thuộc dạng chăm sóc da chuyên sâu hơn kem trị mụn 1 tí , có khả năng điều trị mụn và đẩy nhanh quá trình phục hồi da tổn thương nhanh hơn  loại kem mụn , serum hay còn gọi là tinh chất chúng có thề thẩm thấu sâu vào da nhờ các phân tử cực nhỏ.

Serum trị mụn và kem trị Mụn hanayuki dành cho mụn khó tính

Kèm theo sản phẩm kem mụn dành cho mụn dễ tính Cty Hanayuki còn có Serum trị mụn hanayuki , với tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc giúp bạn đánh bay các loại mụn khó tính hơn.

Serum trị mụn Hanayuki  được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên với các nguyên liệu nổi tiếng trong việc điều trị mụn, tiêu diệt được Vi khuẩn P.acnes, bao gồm.

Nếu Bạn cần tư vấn các vấn đề về mụn thì gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho Hanayuki Tuyết Như  Sẽ tư vấn bạn cụ thể nhất.

Kem trị mụn hanayuki
Kem mụn hanayuki

ZALO : 0909.116.270 NHƯ