Top 5 Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Hanayuki Xuất Sắc

Trãi qua thời gian 2 năm đồng hành làm phân phối mỹ phẩm hanayuki cùng thương hiệu Hanayuki, group Trần Ngọc lần đầu tiên tổ chức buổi gala để tri ân và vinh danh nhà phân phối cùng các thành viên trong hệ thống.

Contents

Đêm Gala GROUP Nhà phân phối mỹ phẩm Hanayuki

Đêm gala diễn ra trong khung cảnh ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng, các bạn trong trong hệ thống phân phối mỹ phẩm hanayuki được nghe những chia sẻ về nhưng tâm tư cũng như thu thập thêm kiến thức về sản phẩm của Dược Sĩ THẠCH THẢO, được đắm chìm trong màn trình diễn trống nước đến trình diễn đèn led ra mắt thương hiệu yuki makeup.

Đêm vinh danh cho Hanayuki và yuki makeup

Tuy mới ra mắt được hơn 2 tháng nhưng Yuki makeup đã cho ra thị trường hơn 58.000 sản phẩm, một con số không nhỏ nhưng cũng không quá lớn đối với dòng makeup chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

  Những bạn có mặt trong đêm gala đều được những phần quà nhỏ xinh là  Son môi yuki nhưng chất chứa đầy tình cảm của thủ lĩnh Trần Ngọc, chính tay Trần Ngọc thắt những chiếc nơ nhỏ xinh gửi đến các bạn hệ thống. Những chiếc thiệp nhỏ xinh trên bàn, để cho thấy cô chỉnh chu từ những việc nhỏ nhất.

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Hanayuki Tuyết Như đạt top 5 Best Seller trong goup trần ngọc

4 đại lý xuất sắc hanayuki
4 Nhà Tồng Đại lý Xuất Sắc hanayuki & yuki makeup

.Và rồi thời phút vinh danh cũng đến, những cái tên nhà phân phối mỹ phẩm hanayuki xuất sắc được sướng lên. Vâng TOP 5 Best Seller group Trần Ngọc không ai hết, cái tên Tuyết Như Hanayuki một người thủ lĩnh đầy nhiệt huyết và chăm lo cho đại lí thật chu đáo được vinh danh.

Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Hanayuki “Team Tuyết Như Hanayuki là ai”?

Tuyết Như Hanayuki cũng là 1 nhóm nổi lên gần đây trong hệ thống Thương hiệu Mỹ Phẩm Hanayuki , Với cách làm luôn luôn không ngừng cố gắng vươn lên và đặc biệt cô luôn chăm chút cho các hệ thống đại lý phía dưới .

top 5 nhà phân phối hanayuki xuất sắc
Tuyết Như Hanayuki đạt top 5 nhà phân phối xuất sắc team Trần Ngọc Hanayuki

  Với doanh số quí II/2019 tăng vọt đạt 980.000.000đ , một con số chưa đạt được 9 con số 0. Nhưng cũng là con số không nhỏ cho sự cố gắng bức phá so với quí I, với sự dẫn dắt và tâm huyết mà Tuyết Như dành cho đại lý.

 Sau những nổ lực cùng toàn team tuyết như nay quả ngọt đã đến với Tuyết Như Hanayuki đạt top 5 nhà phân phối xuất sắc hanayuki một phần thưởng ngọt ngào trị giá 100.000.000đ

Sự Đồng Lòng Cùng Toàn Team Tuyết Như

Vâng cổ nhân có câu ” MUỐN ĐI NHANH THÌ HÃY ĐI 1 MÌNH , CÒN MUỐN ĐI XA THÌ HÃY ĐI CÙNG NHAU “.  Đạt Danh hiệu trên là sự Phấn đấu Cả Team Tuyết Như và các bạn trong team cùng nhau phấn đấu dìu dắt cùng nhau kinh doanh.

team tuyết như hanayuki
Muốn Đi xa thì đi cùng Team Tuyết NHư Hanayuki Nhé

Tìm HIểu Thêm về các  Đại LÝ Trong Team Tuyết Như Hanayuki

Sơ qua Team Tuyết Như Hanayuki _ team mỹ phẩm Hanayuki

Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn được mang sản phẩm Hanayuki đến mọi miền đất nước Tuyết Như Hanayuki đã luôn nỗ lực phát triển hệ thống đại lý phân phối mỹ phẩm hanayuki, đến nay hệ thống của Tuyết Như đã có gần 30 đại lý lớn, nhỏ. Team Tuyết Như cũng là team  luôn luôn phấn đấu phát về doanh số bán sản phẩm của Hanayuki.

team nhà phân phối hanayuki
Team Tuyết Như Hanayuki luôn Đoàn Kết Phấn Đấu

Tuyết Như luôn có câu cửa miệng : “ NƠI NÀO CÓ SỰ ĐOÀN KẾT – NƠI ĐÓ CÓ THÀNH CÔNG ” và cô ấy luôn muốn nhắn gửi đến các bạn đại lí lời nói đó.

team tuyết như hanayuki
Các Bạn trong teeam Tuyết Như

   Đến với team Tuyết Như Hanayuki các bạn không chỉ được hỗ trợ về mặt tinh thần mà các bạn còn được hỗ trợ về giá thành rất đãi ngộ .

   Tuyết Như luôn giành rất nhiều thời gian cùng nhiều tâm huyết hướng dẫn các bạn mới vào team về kiến thức kinh doanh online và offline , cách thức bán hàng trên mạng….

Bạn Muốn Tham gia cùng team Tuyết Như ?

Bạn có thể liên hệ qua Điện Thoại hoặc Zalo : 0909.116.270

Địa Chỉ : 384 Hà Huy Giáp . Quận 12 TPHCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *